กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” สพม.สระบุรี ขอเเสดงความยินดีกับนางสาวกัญญารัตน์ โพธิ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓ ที่ได้รับรางวัลชนะการประกวดเรียงความ ในโครงการศึกษาศาสตร์วิชาการ เปิดบ้านครูภาษาไทย ครั้งที่ ๔ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
จากเรียงความเรื่อง “ยอมรับความแตกต่างคือทางออก”