✨วันที่ 18 และ 19 เดือนเมษายน พ.ศ 2565คณะครูและตัวแทนสภานักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล”ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสระบุรี ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡ได้เข้ารับการอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายผู้นำชุมชนเพื่อความมั่นคงทางสังคม จังหวัดลพบุรี สระบุรี และสิงห์บุรี ประจำปี2565ณ ห้องประชุมสวนไทรทอง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี🌷“ตัวแทนสภานักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล”ได้คิดโครงการ 3 ล. (ลด ละ เลิก) เพื่อทำให้ปัญหาการทิ้งขยะไม่เป็นที่ภายในโรงเรียนนั้นลดลง”