การเข้าร่วมกิจกรรม “การจัดทำแผนพัฒนาการท่องเที่ยว

วันที่ 7-8 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” นำคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2565 จำนวน 4 คน เข้าร่วมกิจกรรม “การจัดทำแผนพัฒนาการท่องเที่ยว อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี” ที่ ศาลาอบรมสงฆ์เฉลิมพระเกียรติ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยมี นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการ จ.สระบุรี เป็นประธาน พระครูศรีวรกิจจารักษ์ (รองเจ้าคณะจังหวัดสระบุรี) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาท ในนาม พระเดชพระคุณ ”พระธรรมปิฏก” (อดีต) เจ้าคณะจังหวัดสระบุรี ได้กล่าวถึงประวัติความเป็นมาของวัดพระพุทธบาทที่ถูกค้นพบมายาวนาน เกือบ 400 ปี พร้อมชมนิทรรศการ “มรดกเมืองสระบุรี” และกิจกรรมทัศนศึกษา “เที่ยวสบายใจ ไหว้พระพุทธบาท สระบุรี”