งานโภชนาการโรงเรียน

วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายนินาท ศริพันธุ์ รองผู้อำนวยการ และคณะครู งานโภชนาการโรงเรียน จัดประชุมผู้ขายอาหารในโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เพื่อเน้นย้ำมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด -19 และเตรียมความพร้อมสู่การเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565