ปรับภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน

นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันปรับปรุงห้องเรียน และปรับภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน ให้มีความสวยงามปลอดภัย “โรงเรียนสวยด้วยมือเรา” ตามแนวทางของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และ 6ส. พร้อมทั้งจัดเตรียมสถานที่ตามมาตรการป้องกันการแพร่ของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ในสถานศึกษา