ลูก “พ.ก” ร้องแลกทุน

นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” และคุณครูทัศน์ปวัฒน์ ไกรโชตทวีกุล ได้นำนักเรียนไปทำการแสดงการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งในช่วงเวลา 09.00 – 12.00 น. ณ วัดสะตือพุทธไสยาสน์ ต.ท่าหลวง อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา และได้รับทุนการศึกษาจากท่านเจ้าอาวาส