งานพระราชทานเพลิงศพ

วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” มอบหมายให้โดยครูสุวิทย์ อิ่มประไพ เป็นตัวแทนรับมอบทุนการศึกษาในงานพระราชทานเพลิงศพ จำนวน 10,000 บาท เพื่ออุทิศให้คุณแม่ศรีสุดา มีสุข และในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 คุณกันยารัตน์ มีสุข มอบพัดลม จำนวน 5 ตัว โดยมีนายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” และคณะครู เป็นผู้รับมอบ

ทางโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” ขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวเป็นอย่างสูง