พบปะนักเรียนและคณะครู

นายอรรถวัฒน์ พงษ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณท่าน ส.ส.พีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร และ นายสยุมภู เข็มมา กำนันตำบลบ้านหมอ ที่มาพบปะนักเรียน และคณะครูโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” ช่วงเช้าหลังเคารพธงชาติ เล่าประสบการณ์ชีวิตและให้กำลังใจแก่นักเรียนในการเปิดภาคเรียน