นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล”

มอบหมายให้ คุณครูวรรธนี บุญเชิด และคุณครูรัตนพัฒน ทองหะรา

นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาเครือข่ายนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา

Youth Counselor : YC ระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2565

ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี