วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” และคณะครูร่วมต้อนรับ นายเอกพร จุ้ยสำราญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี สมาชิกแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระบุรี จิตอาสาพระราชทานจังหวัดสระบุรี และคณะ ได้ออกเยี่ยมเยียนประชาชนตาม โครงการ”หน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ในพื้นที่อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรีโดยในการออกเยี่ยมครั้งนี้ ได้นำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคไปมอบให้ด้วยเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจด้วย โดยได้ตรวจเยี่ยมบ้านนักเรียนทุน พระราชทานนางสาวน้ำฝน ลุงตี้ และนางสาวปวีณา บัวจันทร์ นักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล”