ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา

นายอรรถวัฒน์ พงษ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” พร้อมด้วยผู้บริหารคณะครู และนักเรียน ร่วมกันต้อนรับ นายบัญชา ปลื้มอารมณ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระบุรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสุธีวิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนแก่งคอย และผู้อำนวยการโรงเรียนวังม่วง ตรวจเยี่ยมสถานศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนเต็มรูปแบบ และให้กำลังใจครูและนักเรียน ให้คำแนะนำการปฏิบัติตนอย่างเคร่งครัด ภายใต้สถานการณ์โรคระบาดติดเชื้อไวรัสโคโรนา Covid-19