วันเฉลิมพระชนมพรรษา

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี ในรัชกาลที่ 10 นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” จัดงานเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมถวายเครื่องราชสักการะและถวาย พระพรชัยมงคล ณ อาคารหลังคาคลุมลาน (คลศ.) โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล