โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565

ณ โดมอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” โดยมีท่านผู้อำนวยการ อรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ วรรณภรณ์ ภูยาดาว รองผู้อำนวยการ นินาท ศริพันธุ์ และคณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล”ซึ่งนักเรียนร่วมกล่าวคำบูชาครู คำปฏิญาณตน มอบพานไหว้ครูให้แก่คณะผู้บริหาร และคณะครู

จัดพิธีเจิมหนังสือแบบเรียนประจำปีโดยท่านผู้อำนวยการ ร่วมกับ พิธีประดับเข็มตราโรงเรียนให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าใหม่ โดยมีขบวนนำเข็มตราโรงเรียนจากสภานักเรียนปีการศึกษา 2565 ทำการประดับโดยคณะผู้บริหาร และคณะครู