วันที่ 15 มิถุนายน 2565 นำโดยนายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการ

โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” นายนินาท ศริพันธุ์ รองผู้อำนวยการ

โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล และคณะครู ได้ดำเนินการนำเสนอผลงาน

“รายงานผลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน” ตามโครงการคัดเลือกกระบวนการ

การดำเนินงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนดีเด่น ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

โดยมี นายวีระศักดิ์ พลมณี รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระบุรี

เป็นประธานกรรมการการประเมินฯ ณ ห้องประชุมโรงเรียนแก่งคอย จังหวัดสระบุรี