วันเข้าพรรษาประจำปี ๒๕๖๕

นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ“พัฒนานุกูล” นางวรรณภรณ์ ภูยาดาว รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนจัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี ๒๕๖๕ ณ วัดมะขามเรียง วัดสุนทรเทพมุนี วัดธรรมเสนา และวัดบ้านหมอ เพื่อเป็นการส่งเสริมประเพณีเข้าพรรษาและสืบสาน มรดกทางวัฒนธรรมอันงดงามของไทย