สนับสนุนท่อพีวีซี

นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” คณะครู บุคลากรและนักเรียน ขอขอบคุณ บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด เป็นอย่างยิ่ง ที่ให้การสนับสนุนท่อพีวีซีเพื่อใช้ในการปรับปรุงระบบน้ำประปาในการอุปโภค บริโภคในโรงเรียน รวมเป็นจำนวนเงิน 33,733 บาท ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายธนาพล จีรเดชภัทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี ประธานสหวิทยาเขตปัญจภาคี ให้ความอนุเคราะห์ประสานงานในครั้งนี้