คณะครูโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” นำโดย ครูสิริประภา เทพวิมลเพชรกุล เข้าร่วมประชุมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ครั้งที่ 5/2565 หลักสูตรเตรียมความพร้อมการจัดนิทรรศการและการประชุมวิชาการ จัดโดย ศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมสารสิน ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร