ทางม้าลาย

วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” ขอขอบพระคุณ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สระบุรี ที่ว่าการอำเภอบ้านหมอ สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านหมอ สำนักงานตำรวจภูธรบ้านหมอ ที่ให้ความอนุเคราะห์ทำทางม้าลายเพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุรอบบริเวณโรงเรียน