ทุนการศึกษา

วันที่ 14 กรกฎาคม 2565 นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ”พัฒนานุกูล” มอบหมายให้นางอัญชลี ปิ่นเกตุ นำนักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” รับมอบทุนการศึกษาของคณะสงฆ์อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ณ วัดมะขามเรียง ตำบลไผ่ขวาง อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี จำนวน 6 ทุน ทุนละ 1,000 บาท

ทางโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” กราบขอบพระคุณพระครูศุภธรรมคุณ เจ้าคณะอำเภอบ้านหมอ เจ้าอาวาสวัดมะขามเรียง ประธานฝ่ายสงฆ์ และคณะพระสงฆ์อำเภอบ้านหมอ รวมทั้งนายอำเภอบ้านหมอ และ สจ. สุชา เข็มมา ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในครั้งนี้