งานเฉลิมพระเกียรติ

งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสวันเฉลืมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฏาคม 2565 นายอรรถวัฒน์ พงศ์ธนโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” จัดงานเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมถวายเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคลและร่วมกันทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง ณ อาคารหลังคาคลุมลาน (คลส.) โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล”